Tìm hiểu về standee – Dịch vụ in standee giá rẻ tại TPHCM

Standee là một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo marketing truyền thông. Các sản phẩm In Standee ngày càng thu hút được rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là các doanh nghiệp, rất được các công ty ưa chuộng để quảng bá những sản phẩm mới của mình. Công ty Kiến AN Phát là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ in standee giá rẻ với nhiều mẫu thiết kế sáng tạo tại TpHCM.

Tìm hiểu về standee - Dịch vụ in standee giá rẻ tại TPHCM

Tìm hiểu về standee. Standee Là Gì?

Standee, Standy, kệ X, giá chữ X,… có thể gọi với những cái tên khác nhau nhưng về bản chất đó là 1. Standee là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Nó là một loại vật tư quảng cáo. Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Standee Hoạt Động Như Thế Nào?

Thực chất Standee chỉ là 1 khung, kệ hình chữ X. Tuy nhiên, nhờ vào cơ chế hoạt động của hệ thống tăng đưa thì nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ. Thông thường, Standee sẽ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Chiều cao của Standee có thể thay đổi dao động từ 60 – 180 cm. Thực sự rất linh hoạt cho người sử dụng. Khi muốn thay đổi kích thước người dùng xoay theo chiều ngược của 2 trục trên – dưới. Sự thay đổi kích thước này là dựa vào cơ chế nén khí của Standee.

Standee Thường Được Sử Dụng Ở Đâu?

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Và Standee thường được sử dụng tại: các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội chợ, siêu thị,…

Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm In catalogue tại các buổi họp báo giới thiệu sản phẩm hay kết hợp với sản phẩm In thực đơn nhà hàng cafe,… thì sức mạnh và hiệu quả của Standee được phát huy tối đa.

Ưu điểm của standee

– Giá thành rẻ

– Gọn nhẹ, cơ động có thể di chuyển được đi xa với số lượng nhiều

– Điều chỉnh được kích thước

– Độ bền khá, tính thẩm mỹ cao

Thế nào là một thiết kế standee đẹp và hiệu quả

– Có sự sắp xếp khoa học và có chủ ý.

– Nội dung cô đọng và được chắt lọc thông minh vì nếu có quá nhiều nội dung sẽ dẫn đến rỗi loạn thông tin và gây nhiễu hình ảnh.

– Đẹp mắt, gây ấn tượng, cuốn hút người xem.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp