Nhãn decal giấy – Định vị thương hiệu sản phẩm

In nhãn decal giấy là hình thức in tem dán sản phẩm là việc làm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp khi đưa sản phẩm, hàng hóa ra thị trường. Việc in tem nhãn dán lên sản phẩm giúp khách hàng nhìn vào và nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Nhãn decal giấy - Định vị thương hiệu sản phẩm

Nhãn decal giấy là loại nhãn tự dính hoặc giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm. Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Nhãn decal giấy là loại chất liệu có sẳn lớp keo không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần một áp lực nhẹ là nhãn sẽ dính vào bất kỳ bề mặt sản phẩm nào.

Sử dụng in decal dán lên bề mặt sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết được thông tin sản phẩm bên trong cũng như nhận diện được thương hiệu của bạn.
Với tem nhãn decal giấy không chỉ giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm mà còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu đến với nhiều người tiêu dùng hơn và doanh số bán hàng sẽ tăng lên nhiều hơn.

Phương pháp in tem nhãn decal giấy với công nghệ in Flexo, in Offset trên mọi chất liệu như: giấy decal, giấy couches, giấy Briston, giấy Duplex… Màu sắc tem đa dạng, chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt, kích thước tem từ nhỏ đến kích thước lớn đều in tốt.

Tại tpHCM, tp Hà Nội là hai thành phố tập trung rất nhiều địa điểm in decal giấy, nhãn sản phẩm với những công nghệ in hiện đại bật nhất của cả nước và gần như đáp ứng tất cả các loại hình in ấn nhãn sản phẩm đang lưu hành trên thị trường hiện nay.

Decal giấy có 2 loại chất liệu cơ bản:

Decal giấy trắng: Nền sáng, bóng và màu trắng sữa.

Nhãn decal giấy - Định vị thương hiệu sản phẩm

Decal giấy kraft: Hay còn gọi là decal giấy da bò. Loại giấy tái chế có màu vàng hoặc nâu như da bò.

Nhãn decal giấy - Định vị thương hiệu sản phẩm

Một yêu cầu cực kỳ quan trọng khi bạn đặt in decal giấy:

File thiết kế in decal giấy là file vector. Vì File vector cho phép phóng to, thu nhỏ file in mà không làm thay đổi mật độ điểm ảnh, độ phân giải – chính là việc file in không bị vỡ, không bị nhòe.Dòng máy bế tem chấp nhận file vector cho công đoạn bế sau in.

Nên sử dụng tem đến đâu, bóc và dán đến đấy. Phần chưa sử dụng của thành phẩm in decal giấy, khách hàng nên bảo quản trong túi ni lông có mép keo để giữ được độ mới, độ bám dính của lớp keo.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp