Mẫu in băng rôn cổ vũ hay in banner cổ vũ thường có nhiều hình dạng

Băng rôn (banner) xuất phát từ tiếng Pháp “bannière”. Một lá cờ hoặc một mảnh vải ngang dài mang trên đó một biểu tượng, logo hoặc slogan được nhận định chung là băng rôn. Nếu trên đấy có thêm thông tin hay tin nhắn nhằm mục đích động viên thì đó chính là băng rôn cổ vũ.

Mẫu in băng rôn cổ vũ hay in banner cổ vũ thường có nhiều hình dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung là sử dụng phông chữ to và màu sắc nổi bật.

Ưu điểm của in băng rôn là gì 

Màu sắc của thành phẩm sẽ hoàn toàn giống y như trong file thiết kế của bạn, giữ nguyên sự ấn tượng và dụng ý của bạn trong thiết kế.
Sản phẩm in băng rôn có thể được sử dụng linh hoạt như: dán tường, treo, đứng trên standee, in băng rôn làm bảng hiệu, in băng rôn làm hộp đèn.
Dễ dàng bảo quản, di chuyển và sử dụng nhiều lần với độ bền cao.
Băng rôn ngang: sử dụng để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu các doanh nghiệp.

Băng rôn dọc: thường sử dụng để quảng cáo cho các sự kiện đặc biệt hoặc một chiến dịch mua sắm/khuyến mại/giảm giá…

Công ty in ấn Kiến An Phát được thành lập nhiều năm và đã cho ra mắt vô số sản phẩm in ấn thiết kế quảng cáo nổi bật trên thị trường. Do đó, bạn có thể không cần phải lo lắng về in băng rôn quảng cáo uy tín.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm in băng rôn cổ vũ chất lượng cao nhất cho bạn. Từ chất lượng giấy in cho đến mực in, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Đồng thời, bạn cũng sẽ không thể không yêu thích chế độ hậu mãi của công ty.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp