In poster dán tường trên chất liệu PP bồi keo mặt sau có điểm gì nổi bật?

Poster là sản phẩm có giá rẻ và tính ứng dụng cao, nhiều người nghĩ in poster dán tường chỉ dành cho các trường hợp quảng cáo quả là sai lầm. Bởi lẽ chỉ cần có một tấm hình thật đẹp, bạn cũng đã có thể tự tạo poster của riêng mình và trang hoàng thêm cho ngôi nhà nhỏ xinh, văn phòng công ty,…

In poster dán tường trên chất liệu PP bồi keo mặt sau có điểm gì nổi bật?

PP là chất liệu chuyên dụng dùng cho in ấn kỹ thuật số. Giấy PP hay còn gọi là bạt PP có đặc điểm:

-Bám mực tốt
-Chất lượng hiển thị màu sắc, hình ảnh tốt
-Bền, dai
-Dễ dàng thực hiện gia công
-Thích hợp in ấn poster, menu…

In poster giá rẻ tại sài gòn dán tường trong nhà
Poster trong nhà sử dụng loại PP trong nhà để in. Loại poster này được sử dụng như tranh dán tường.

Thay vì tìm mua loại tranh dán tường theo ý thật khó khăn. Để đơn giản hơn, họ tìm đến các công ty in ấn để chọn in poster dán tường khổ lớn với nội dung hình ảnh theo ý thích.
Trang trí văn phòng làm việc, trang trí nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trà sữa… . Việc sử dụng tranh dán tường để trang trang trí sẽ làm tăng mỹ quan, tạo cảm giác lạ và đẹp cho nhà hàng. Khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng sản phẩm tại những nơi này.
In poster giá rẻ chất lượng dùng để quảng cáo phim tại các rạp chiếu phim. Chúng ta thường thấy những poster khổ nhỏ tại rạp chiếu phim, nhưng đôi khi những nhà PR muốn làm những quảng cáo đình đám, họ sẽ chọn in poster dán tường khổ lớn để quảng cáo bộ phim của họ.
Poster ngoài trời, sử dụng loại pp ngoài trời và cán màng sản phẩm, để đảm bảo nó có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. 

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp