Dịch vụ in standee – Thiết kế mẫu standee đẹp bắt mắt

Standee là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Với mục đích là trưng bày để truyền đạt thông tin quảng cáo cho các chiến dịch marketing. Để hiểu rõ hơn standee, công ty Kiến An Phát có dịch vụ in standee – Thiết kế mẫu standee đẹp bắt mắt. Điểm cốt lõi của vấn đề chính là tìm được một đơn vị in ấn uy tín và có năng lực thì Công ty ty in Kiến An Phát là một lựa chọn đúng đắn, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn TP.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ in standee - Thiết kế mẫu standee đẹp bắt mắt

In standee là gì?

Standee hay còn gọi là giá chữ x, là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng rất nhẹ của Standee.

In standee là 1 dạng banner quảng cáo hình dọc, thường gắn vào những chân dựng đặc biệt có chức năng sử dụng vào những buổi hội thảo, triển lãm hay hội chợ. Bạn có thể bắt gặp standee ở nhiều nơi. Chúng đa dạng về kích thước, chất liệu in & được sử dụng nhiều trong rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, sân khấu, tiệc tùng, trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.,…

Trong rất nhiều chất liệu và công nghệ in ấn khác nhau thì Standee được in từ bằng nhựa PVC vẫn được nhiều đơn vị lựa chọn. 

Standee dùng trong mục đích gì?

Ngày nay, in standee giá rẻ là phương pháp quảng cáo phổ biến, được nhiều doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông tin, giới thiệu đến khách hàng tiềm năng sản phẩm, dịch vụ mới của mình. Hơn nữa, nhờ có standee mà việc đưa thương hiệu đến gần khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

1. Standee quảng cáo

Về bản chất thì standee là loại chân dựng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo. Standee có thể dùng đăng tải hình ảnh sản phẩm, treo tờ rơi quảng cáo hoặc truyền thông. Ưu điểm của standee quảng cáo là gọn nhẹ, dễ lắp đặt, di chuyển, có tính thẩm mỹ cao.

2. Standee khai trương

Loại standee này thường dùng treo hàng quán mới mở hoặc chương trình khuyến mãi của cửa hàng. In standee khai trương giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng trong những ngày đầu tiên mở bán. Khi sử dụng phương pháp in này, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 1 khoản phí nhỏ để quảng cáo.

3. Standee sự kiện

Để quảng bá cho chương trình, sự kiện, tiệc cưới sắp diễn ra thì người ta dùng standee sự kiện. Loại standee này có nhiều thông tin bắt mắt giúp khách mời để ý đến thương hiệu hoặc sự kiện đó. Ngoài ra, khi lắp đặt chân standee sự kiện, khách mời có thể thấy dễ dàng và đến tham dự.

Các loại In Standee phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, Standee có khá đa dạng các loại kích thước. Tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi đơn vị mà các bạn có thể lựa chọn giữa các loại In Standee dưới đây.

1. In Standee treo giá chữ X

In Standee treo giá chữ X là loại banner được cố định vào 4 khung kim loại hoặc nhựa chéo nhau. Standee loại giá chữ X có 3 kích thước thông dụng là 60 x 160 cm, 80 x180 cm và 80 x 200 cm.

Chúng là loại chân dựng có trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo gọn và vận chuyển. Standee chữ X được khách hàng dùng nhiều vì có giá rẻ và dễ sử dụng.

2. In Standee cuốn

Standee cuốn loại thường dùng để treo trong nhà hay những không gian có móc treo. Một số kích thước thường được sử dụng In Standee cuốn là 60 x 160 cm và 80 x 200 cm. Tuy nhiên, Orion xin lưu ý các bạn phải chừa chỗ để gắn cuốn nên kích thước của các mẫu thiết kế cần từ 2- 3 cm.

Standee cuốn là loại standee có khả năng cuốn và căng bản in nhờ 1 trục nằm thẳng. Đầu phía trên của standee cuốn được gắn vào 1 thanh nhôm ngang. Khi sử dụng người dùng chỉ cần dựng trục đứng lên, lắp thanh nhôm ngang vào 1 đầu rồi móc trên trục là được.

Loại standee cuốn nhôm này có trọng lượng nặng và đẹp hơn standee chữ X nên hay dùng trong chương trình, sự kiện.

3. In Standee để bàn

Standee để bàn là mẫu sản phẩm có kích thước nhỏ, gọn dùng để trên bàn làm việc nhằm cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của từng đơn vị. Chất liệu In Standee để bàn thường là nhựa với các kích thước phổ biến là 30cm x 40cm và 20cm x 30cm. 

Tại sao bạn chọn dịch vụ in standee tại Kiến An Phát ?

➣ Tư vấn chọn chất liệu in standee phù hợp

➣ Thiết kế mẫu standee theo yêu cầu

➣ In Standee đẹp chất lượng cao

➣ Hỗ trợ in standee lấy liền

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp