Đặc tính và thông số chung của các loại standee nói chung

Standee rất đa dạng, có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau. Thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Những yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá của từng loại kệ X khác nhau. Từ 60 x 160 lên 80 x 180

thiết kế in standee nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mắt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng. Nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong sự kiện đông người.

Đặc tính và thông số chung của các loại standee nói chung

Kích thước: 0.6*1.6m & 0.8*2m
Trọng lượng: 1.7kg
Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp, có túi đựng chuyên dụng
Màu sắc: Trắng
Đặc tính:Tốn ít diện tích trưng bày, thích hợp với không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển.
Ưu điểm:
Gọn, nhẹ, linh động trong việc di chuyển.
Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nếu đặt gần và song song với bức tường

Kiến An Phát hiện đang là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp và In standee giá rẻ các loại tại tphcm cũng như trên toàn quốc. Với mẫu mã, kích thước đa dạng cùng với  máy móc tiên tiến bậc nhất trên thế giới vì thế chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm đẹp, chất lượng uy tín. Đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng !

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp