Chất liệu decal giấy và những kỹ thuật in ấn decal giấy hiện đại

In decal giấy là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất, giá thành in deal giấy cũng góp phần không nhỏ trong chi phí sản xuất, ngoài ra việc thiết kế in decal giá rẻ cho sản phẩm cũng ảnh hướng rất lớn đến việc tiêu thụ sản phẩm, nó là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.

Chất liệu decal giấy và những kỹ thuật in ấn decal giấy hiện đại

In dcal giấy dùng làm nhãn hoặc poster để giới thiệu thông tin của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Hiện nay decal giấy với thiết kế đẹp, thu hút còn giữ vai trò như một cách quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, khách hàng mua sản phẩm.

Trên bề mặt của in decal giấy là giấy trơn giống giấy Couche, bên dưới được phủ 1 lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp… Mực in decal giấy có thể là mực UV hoặc mực nước… Sự khác biệt so với in giấy là lâu khô mực hơn.

Phương pháp in tem nhãn decal giấy:

Với dịch vụ in decal phát triển hiện đại trên 2 loại in chính là:

Công nghệ in Flexo: Công nghệ này chủ yếu được dùng in nhãn dạng cuộn dành cho máy dán nhãn tự động và in được theo dạng tờ

In Offset trên mọi chất liệu như: giấy decal, giấy couches, giấy Briston, giấy Duplex… Màu sắc tem đa dạng, chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt, kích thước tem từ nhỏ đến kích thước lớn đều in tốt.

Một yêu cầu cực kỳ quan trọng khi bạn đặt in decal giấy và cách bảo quản:

  • File thiết kế in decal giấy là file vector. Vì File vector cho phép phóng to, thu nhỏ file in mà không làm thay đổi mật độ điểm ảnh, độ phân giải – chính là việc file in không bị vỡ, không bị nhòe.Dòng máy bế tem chấp nhận file vector cho công đoạn bế sau in.
  • Nên sử dụng tem đến đâu, bóc và dán đến đấy. Phần chưa sử dụng của thành phẩm in decal giấy, khách hàng nên bảo quản trong túi ni lông có mép keo để giữ được độ mới, độ bám dính của lớp keo.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp